Tinh dầu An Thiên

Tinh dầu sả An Thiên từ lâu đã được chứng minh là 1 dược liệu có tác dụng trong việc trẻ hóa, giảm căng thẳng, thư giãn và giải độc tố, và sẽ thật tuyệt vời nếu tìm được nhà cung cấp đáng tin cậy, giúp chúng ta yên tâm trong việc lựa chọn và sử dụng sản phẩm !

TRONG BÀI VIẾT HÔM NAY, CHÚNG TA SẼ CÙNG TÌM HIỂU VỀ NHÀ CUNG CẤP TINH DẦU SẢ AN THIÊN, CŨNG NHƯ CÁC SẢN PHẨM SINH HỌC MÀ BIOMART CÓ VINH DỰ HỢP TÁC CÙNG.

Tinh dầu An Thiên
CƠ SỞ SẢN XUẤT AN THIÊN

Được thành lập vào năm 2017. Cơ sở sản xuất tinh dầu sả và các sản phẩm sinh học An Thiên ra đời với sứ mệnh tạo ra những sản phẩm hoàn toàn từ thiên nhiên, mang lại nhiều giá trị tốt đẹp cho cuộc sống: Đẩy lùi bệnh tật do ảnh hưởng từ hóa chất. Ngăn ngừa các rủi ro về các bệnh truyền nhiễm như sốt xuất huyết, cảm cúm. Tạo ra nguồn thu nhập ổn định cho người lao động cũng như giúp bà con nông dân chăm lo sản xuất.

Với tầm nhìn phát triển toàn diện trong 5 năm tới. Mục tiêu hàng đầu của An Thiên là sáng tạo và cải tiến sản xuất thêm nhiều dòng sản phẩm sinh học nhằm đa dạng hóa và giúp khách hàng có thêm nhiều lựa chọn phù hợp với nhu cầu bản thân. Đặc biệt, mục tiêu chính của công ty là giúp người tiêu dùng hạn chế được những sp từ hóa chất.giảm rủi ro bệnh tật như ung thư.da liễu,… giúp khách hàng có được 1 cuộc sống khỏe mạnh và minh mẫn

CÁC SẢN PHẨM CHỦ ĐẠO

Cơ sở An Thiên hiện nay đang tập trung sản xuất các sản phẩm làm từ thiên nhiên được đông đảo quý khách hàng ủng hộ như: các loại tinh dầu với đa dạng hương vị; sả, chanh,  khuynh diệp, hương nhu, bưởi… . Nước lau sàn thảo dược tinh dầu sả, nước tắm trẻ em đặc trị rôm sảy, nước xả dưỡng và phục hồi tóc hư tổn, nước súc miệng thảo dược phòng và điều trị các bệnh về răng miệng.

tinh dau huong nhu
tinh dầu hương nhu
nuoc lau san tinh dau sa
nước lau sàn tinh dầu sả
nuoc tam thao duoc tre em
nước tắm thảo dược trẻ em

TRIẾT LÝ DOANH NGHIỆP

cơ sở An Thiên ra đời với phương châm. “NÓI KHÔNG VỚI HÓA CHẤT, LUÔN LẤY CHỮ TÍN LÀM NỀN TẢNG XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN

An Thiên và Biomart sẽ cùng nhau đồng hành trên chặng đường phía trước vì lý tưởng và sứ mệnh chung: Mang lại những giá trị tốt đẹp cho cuộc sống

Còn chần chừ gì nữa, nhấp vào đây để tìm hiểu thêm về chúng tôi !

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here